Đăng bởi Hà Bình lúc Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

Condotel KN Paradise Cam Ranh được đánh giá là hạng mục thu hút nhiều nhà đầu tư vào khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise nhất. Dự án kN Paradise được triển khai ở rất nhiều hạng mục như: Condotel, Shophouse, sân Golf… tạo ra tiềm năng phát triển lớn. Hàng năm Cam Ranh Nha Trang thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn đang được đầu tư tại đây.
kn-paradise

Condotel KN Paradise đầu tư nghỉ dưỡng lợi nhuận cao

Căn hộ Condotel (hay còn gọi là căn hộ khách sạn) loại hình khá mới mẻ ở Việt Nam. Những giá trị và tiện ích mà Condotel mang lại rất lớn, biến loại hình này trở thành hướng phát triển mới của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Là tổ hợp của Condo và Hotel -  hai loại hình bất động sản, chính vì vậy Condotel KN Paradise Nha Trang vừa hoạt động như một khách sạn, vừa có chức năng của một căn hộ.
Chức năng khách sạn của Condotel: Tại đây có hệ thống đặt phòng, các dịch vụ khách sạn khác như câu lạc bộ làm đẹp spa, hồ bơi, nhà hàng… hoạt động 24/24. Điểm khác của Condotel so với khách sạn là: cho phép nhà đầu tư toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Khách sạn căn hộ KN Paradise được thiết kế với đầy đủ các công trình của nhà ở thường: bếp, phòng khách, phòng ngủ… Với dụng cụ đầy đủ, du khách có thể mua sắm và tự nấu ăn như trong căn hộ của mình.
nghỉ dưỡng kn paradise
Condotel KN Paradise mỏ vàng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, là kênh đầu tư sinh lời lớn. KN Paradise là dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, tọa lạc trên bãi biển nguyên sơ đẹp nhất nước ta.

Condotel KN Paradise Cam Ranh sở hữu vị trí vàng

Tọa lạc trên Bãi dài Cam Ranh xinh đẹp. KN Paradise được giới đầu tư đánh giá là công trình chiến lược, đáp ứng mọi nhu cầu kết nối vùng, thuận lợi trong giao thông. Từ khu đô thị nghỉ dưỡng này du khách chỉ mất 30 phút đi xe đến Nhà Trang. Đến đảo Điệp Sơn mất khoảng 2 tiếng, tới tháp chàm Panogar mất khoảng 1 tiếng đi xe. Nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh và cảng biển quốc tế thuận lợi thu hút khách quốc tế. Chi tiết dự án tại đây
Dự án có diện tích 800 ha chạy dọc bời biển cát trắng, nước xanh. Vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên nơi đây chắc chắn sẽ khiến du khách cảm thấy thư giãn.
vị trí kn paradise

KN Paradise Cam Ranh vẻ đẹp sang trọng

KN Paradise được ví như “ Viên minh châu lấp lánh giữa Bãi Dài”. Vừa kinh doanh vừa nghỉ dưỡng Condotel đang là điểm mới thu hút nhiều nhà đầu tư. Các công trình tại đây được thiết kế bởi những kiến trúc sư đẳng cấp thế giới, nguyên liệu tạo nên các công trình đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự tinh tế, cao cấp của khu đô thị nghỉ dưỡng đem đến sự hài lòng cho du khách.

Tiện tích của KN Paradise Cam Ranh được chia làm hai phần: hạ tầng cao cấp; dịch vụ chuyên nghiệp. Với nhiều hạng mục theo tiêu chuẩn 5* quốc tế, hệ thống nội khu được xây dựng và thiết kế tỉ mỉ. Chuyên gia bất động sản Hà Xuân Linh tại Linhbds
Chi tiết dự án tại: http://kn-paradisescamranh.com/condotel/

Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 169 428