Đăng bởi Hà Bình lúc Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức một chương trình gặp mặt ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên trên toàn hệ thống. Buổi gặp mặt nhằm chia sẻ ý kiến cá nhân, động viên tinh thần cũng như đưa ra những kế hoạch cụ thể để phát triển Kim Oanh Group vào nửa cuối năm 2019


Đội ngũ nhân sự tại Kim Oanh Group

Đội ngũ nhân sự tại Kim Oanh Group

Tại sự kiện này, bà Đặng Thị Kim Oanh đã gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã gắn bó với Kim Oanh Group trong suốt thời gian qua, đã cùng nỗ lực, sát cánh để vượt qua những khó khăn thử thách, tạo tiền đề để Kim Oanh Real phát triển đến ngày hôm nay.

Bên cạnh những lời động viên của mình, bà Đặng Thị Kim Oanh cũng đưa ra những nhận định của bản thân về bối cảnh kinh tế, thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là các khu vực mà Kim Oanh Real đang triển khai bao gồm Bình Dương và Đồng Nai. Song song đó, bà Đặng Thị Kim Oanh cũng đưa ra những phương hướng phát triển mới nhằm thúc đẩy công ty đạt kế hoạch đề ra vào cuối năm 2019.

Đặc biệt, bà Oanh thông tin đến các nhân viên cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt của thị trường trong thời gian tới. “Với quỹ đất lên đến hơn 500 ha tập trung ở các thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai…, sắp tới phân khúc sản phẩm của Kim Oanh Real rất đa dạng như đất nền, nhà phố, biệt thự và căn hộ. Mỗi dự án có số lượng từ 1.000 sản phẩm trở lên nên nhiệm vụ của hệ thống kinh doanh rất nặng nề và chúng ta cần đoàn kết một lòng mới có thể thành công”, bà Oanh nhấn mạnh.

“Điều tôi mong đợi nhất hiện nay đó chính là tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả anh chị em trong mái nhà chung Kim Oanh. Để có thể vượt qua được tất cả sóng gió và khẳng định vị thế trên thị trường, các bộ phận, chi nhánh phải liên tục đổi mới, sáng tạo, chủ động nâng cao năng lực, phát triển nguồn nhân sự chất lượng để góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty. Đặc biệt các lãnh đạo cần theo dõi sát sao, thấy được thuận lợi, khó khăn của nhân viên để hỗ trợ kịp thời; đồng thời xây dựng môi trường làm việc công bằng, lành mạnh và tạo nhiều cơ hội cho họ phát triển”, bà Oanh chia sẻ thêm.

kim oanh group

Công ty Cổ Phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức một chương trình gặp mặt ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên trên toàn hệ thống

Ngoài ra, bà Oanh còn nhắc thêm cho cán bộ nhân viên cần phải nghiêm túc làm việc, chú trọng các chương trình đào tạo do công ty tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức vốn có, từ đó đem lại thu nhập tốt cho bản thân và tạo đà phát triển cho công ty.
Không khí chương trình diễn ra gần gũi, thân tình, giúp cho cán bộ nhân viên Kim Oanh Real cảm thấy thoải mái và thấu hiểu những tâm tư, khó khăn cũng như sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo Công ty. Ngoài ra, đây còn là dịp để cho các cán bộ nhân viên nêu lên những ý kiến đóng góp, những khó khăn trong quá trình làm việc cũng như khó khăn về chính sách, chế độ đã ngộ hay môi trường làm việc.

Mọi đóng góp ý kiến của từng cán bộ nhân viên đều được ban lãnh đạo ghi nhận và hứa sẽ cố gắng cải thiện và hoàn thiện trong thời gian tới.

Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh cũng cho biết sắp tới sẽ xây dựng các chính sách lương thưởng, hoa hồng cực kỳ hấp dẫn dựa trên năng lực, thái độ và kết quả công việc đóng góp của cá nhân vào thành tích chung.

“Với sự quan tâm, đánh giá kịp thời những khó khăn, vướng mắc của Ban lãnh đạo chính là động lực, niềm khích lệ tinh thần to lớn để nhân viên chúng tôi phấn đấu, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty”, một nhân viên phát biểu.

Hiện tại, công ty đang trải thảm đỏ chào đón các nhân tài từ cán bộ cấp cao cho đến nhân viên kinh doanh về làm việc với đại gia đình Kim Oanh Group, với cam kết luôn là công ty có những hoạt động sôi nổi, môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách lương thưởng, chế độ đãi ngộ luôn cực kỳ hấp dẫn,… sẽ khiến cho cán bộ nhân viên tại đây có thể yên tâm mà phát huy hết tài năng của bản thân mình.

Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 169 428