Đăng bởi Hà Bình lúc Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

Bạn đang muốn làm bảng hiệu tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình để quảng bá sản phẩm/dịch vụ nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín, chất lượng. Vì thế bài viết này sẽ đưa ra gợi ý về địa chỉ cũng như 5 lưu ý trước khi làm biển hiệu quảng cáo.

Loại biển quảng cáo


Làm bảng hiệu tại đà nẵng


Biển quảng cáo hay còn gọi bảng hiệu thường được sử dụng cho nhiều mục đích như tiếp thị hoặc để định hướng cho các khách hàng của doanh nghiệp bạn. Với phương pháp truyền thông này, mọi người rất dễ nhận biết bởi được đặt ở nhiều vị trí:

+ Nóc nhà, trên tường, mái hiên, trên các tòa nhà, treo như các biểu ngữ hay có thể được trưng bày trên thành xe khách, taxi và xe tải.

+ Bảng hiệu quảng cáo trong nhà thường được treo từ các trần nhà hoặc gắn trên tường.

+ Bảng hiệu được sử dụng cho khu vực lễ tân hoặc để hướng dẫn khách tham quan.

+ Bảng hiệu quảng cáo dùng cho các đợt trưng bày triển lãm, sự kiện...

Đặc biệt phải nói đến làm bảng hiệu tại Đà Nẵng là yếu tố quan trọng để các đơn vị truyền thông du lịch, vui chơi và giải trí.

Các vật liệu làm biển hiệu


Để tạo nên một biển hiệu hoàn chỉnh thì cần 2 vật liệu: chữ và nền bảng hiệu.

Chữ viết biển hiệu


Thông dụng nhất cho chữ viết trên biển hiệu làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon. Bên cạnh đó là các vật liệu khác như sắt, gỗ, nhựa hoặc lõi bọt. Làm bảng hiệu tại Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn chữ chạm khắc hoặc vật liệu truyền thống là sơn. Như vậy bạn đang có rất nhiều sự lựa chọn về nguyên liệu để làm nền cho các chữ của biển hiệu quảng cáo.

Nền bảng hiệu


Các vật liệu được sử dụng cho mặt nền thì khá đa dạng như: nhựa, giấy, vải, nilon, gỗ, lõi bọt, kính và nhôm hoặc vật liệu tổng hợp. Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức mức giá khác nhau do phụ thuộc nhiều yếu tố: chất lượng, thời gian sử dụng, màu sắc... thế nên bạn sẽ phải tìm hiểu từng vật liệu nền để tiến hành so sánh giá.

Việc thiết kế biển quảng cáo


Bạn là khách hàng nên cần cân nhắc một số yếu tố để tạo nên các biển hiệu có hiệu quả và thời gian sử dụng có bền lâu dài.

+ Thứ nhất: Tính chính xác về khoảng cách trung bình từ mắt của người xem đến biển hiệu.

+ Thứ hai: Bạn cần tính toán kỹ về các tham số như chiều cao biển hiệu, độ chiếu của ánh sáng và thời gian của ban ngày có thể tác động đến tầm quan sát với biển hiệu.

+ Thứ ba: Hãy quan tâm đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu để đảm bảo rằng các vật liệu thích hợp được sử dụng. Thông thường các biển hiệu quảng cáo có thể bị hư hỏng do điều kiện thời tiết, tuy nhiên vẫn còn nhiều trường hợp do việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.

Lựa chọn công ty làm bảng hiệu tại Đà Nẵng


công ty làm bảng hiệu tại Đà Nẵng


Đầu tiên phải tìm một công ty chuyên về loại vật liệu biển hiệu và có thể đáp ứng được yêu cầu bên doanh nghiệp bạn. Việc lựa chọn các công ty làm bảng hiệu tại Đà Nẵng không hề khó, điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn được làm nhanh hơn, chất lượng cao hơn và giá cả tốt hơn. Nếu bạn muốn tìm đơn vị làm bảng hiệu tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo công ty quảng cáo Thu Phóng (ZOOM). Mọi thông tin về công ty này bạn tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Các quy định của địa phương nơi đặt biển quảng cáo


Hiện thi công và làm bảng hiệu tại Đà Nẵng đang có các quy định khắt khe hơn về loại, kích thước, hình ảnh, vị trí... của các biển hiệu ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại biển của doanh nghiệp bạn không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực Đà Nẵng, thì bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành. Và xin giấy phép đặt biển quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước.


Tags:

Không có nhận xét nào:

0986 169 428